“Vẻ đẹp tự nhiên là vẻ đẹp trường tồn vĩnh cửu theo thời gian”

Với tâm niệm đó, khi quyết định thành lập Bảo Hà Spa – Spa chăm sóc sức khoẻ làm đẹp cho mẹ bầu mẹ sau sinh trẻ nhỏ, chị Nguyễn Thanh Hà (Hatomo) luôn hướng tới mục tiêu mang lại vẻ đẹp tự nhiên bền bỉ cho chị em. Để làm được điều đó, chị đã lựa chọn hai điểm đột phá tại Bảo Hà Spa đó là sử dụng phương pháp massage dưỡng sinh Nhật Bản và sử dụng sản phẩm chăm sóc thuần thiên nhiên an toàn thân thiện.

Phương pháp massage Nhật Bản của Bảo Hà Spa mang nền tảng cốt lõi là coi trọng tính nguyên bản, hài hòa của cơ thể, tác động thuần túy bằng đôi tay uyển chuyển, giúp cơ thể giải phóng khỏi đau nhức, khí huyết điều thông, cơ bắp đàn hồi, mang lại sự khỏe mạnh, dẻo dai từ bên trong. Tuy nhiên muốn đạt đến hiệu quả chăm sóc và làm đẹp tối ưu thì việc tìm kiếm được nguyên liệu cộng hưởng tốt nhất, đảm bảo an toàn thân thiện nhất với cơ thể nhạy cảm của người phụ nữ khi bầu bí sinh nở hay với làn da mỏng manh của bé con đóng vai trò vô cùng quan trọng. Bởi vậy, chị Hà đã quyết định lựa chọn 100% các nguyên liệu tự nhiên làm sản phẩm chăm sóc chủ đạo cho Bảo Hà Spa.

Giới thiệu

Lựa chọn nguyên liệu tự nhiên giúp Bảo Hà tận dụng được nguồn thảo dược sẵn có và kho kinh nghiệm làm đẹp dân gian phong phú, mang lại hiệu quả làm đẹp bền vững cho khách hàng. Trước khi Bảo Hà Spa ra đời, đã có rất nhiều sản phẩm làm đẹp thiên nhiên trên thị trường, nhưng khi đi vào tìm hiểu kỹ, chưa một sản phẩm nào phù hợp với tiêu chí của tôi.

Không phụ thuộc vào những sản phẩm có sẵn, chị Hà đã dày công nghiên cứu tìm tòi dòng mỹ phẩm thiên nhiên mang thương hiệu Hatomo dành riêng cho Bảo Hà Spa. Bao nhiêu sản phẩm là bấy nhiêu hành trình chị đi tìm vùng nguyên liệu thuần chủng được trồng cấy an toàn, sàng lọc trong vô vàn công thức dân gian, nghiên cứu chuyên sâu để hiệu quả chăm sóc đạt mức lý tưởng nhất với quy trình sản xuất chặt chẽ khoa học. Cũng chính chị đích thân trải nghiệm thực tế các sản phẩm này từ khâu đầu tới khâu cuối. Sự tận tụy, trách nhiệm đó đã được đền đáp xứng đáng khi các sản phẩm làm đẹp thuần tự nhiên mang thương hiệu Hatomo lần lượt ra đời và được đón nhận nồng nhiệt bởi tính hiệu quả và an toàn cao.

Mỹ phẩm thiên nhiên Hatomo đã được khẳng định chất lượng, uy tín thông qua sự phát triển đi lên thành chuỗi Spa hàng đầu chăm sóc sức khoẻ cho mẹ bé tại Hà Nội và các tỉnh thành trong nhiều năm qua. Dòng mỹ phẩm này không chỉ dành riêng cho liệu trình chăm sóc tại Bảo Hà Spa, nó còn được đông đảo mẹ bầu mẹ sau sinh trẻ nhỏ khắp cả nước tin yêu sử dụng tại nhà giúp mang lại vẻ đẹp tự nhiên rạng rỡ với hiệu quả lâu dài. “KHỎE ĐẸP AN LÀNH – SONG HÀNH HẠNH PHÚC” đó cũng chính là ý nghĩa nhân văn mà chị Hà miệt mài cùng Bảo Hà Spa và thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên Hatomo muốn gửi gắm trong từng sản phẩm, dịch vụ tới mỗi người phụ nữ bình thường mà vô cùng phi thường, tới những thiên thần bé nhỏ mầm non tương lai của đất nước.